Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

AVEN – Công dụng toàn diện cho bệnh nhân huyết khối đã được khoa học chứng minh

Cục máu đông (huyết khối) hình thành trong lòng mạch gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe, nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, xơ vữa mạch vành hay huyết khối tĩnh mạch sâu… Thảo dược thế hệ mới AVEN được phát triển thành công năm 2017 bởi các nhà khoa học, khắc phục nhược điểm các sản phẩm thế hệ cũ, trở thành giải pháp toàn diện cho bệnh nhân huyết khối với hàng loạt công trình khoa học chứng minh:

1. AVEN phá hủy được cả 2 loại huyết khối: Huyết khối trắng và Huyết khối đỏ giúp việc phòng ngừa “cục máu đông” trở nên toàn vẹn:

* Trong khi cục máu đông bít tắc lòng động mạch vành gây tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim là huyết khối trắng (thành phần chính là tiểu cầu), thì các sản phẩm thế hệ cũ lại chỉ phân huỷ được sợi Fibrin vốn là thành phần chính của huyết khối đỏ. Do đó, các nhà khoa học đã tìm tòi và khắc phục nhược điểm này bằng cách khai thác nguyên liệu quý Fruitflow từ DSM Thụy Sỹ trong sản phẩm AVEN, giúp ngăn hình thành huyết khối trắng mạnh mẽ trong lòng động mạch.

Fruitflow được giáo sư người Mỹ Asim Dutta-Roy tìm ra từ chiết xuất cà chua (Solanum lycopersicum) dưới công nghệ hiện đại. Fruitflow được chứng minh là giúp giảm rõ rệt yếu tố gây kết tập tiểu cầu (dẫn đến hình thành huyết khối trắng) so với nhóm chứng.

So sánh với giá trị chuẩn của nhóm đối chứng, sử dụng Fruitflow từ chiết xuất cà chua

giúp giảm đáng kể các yếu tố kích hoạt kết tập tiểu cầu.

Tổng hợp 8 nghiên cứu cho thấy Fruitflow có hiệu quả chống kết tập tiểu cầu

trên 97% đối tượng tham gia.

* Đồng thời, AVEN chứa Lumbrokinase vẫn phân hủy hiệu quả sợi Fibrin để phá vỡ huyết khối đỏ khi cần.

2. AVEN ngăn hình thành cục máu đông ngay từ giai đoạn sớm, trong khi các sản phẩm thế hệ cũ thường chỉ giúp phá hủy một phần cục máu đông sau khi đã hình thành.

Khi cơ thể bình thường, các tiểu cầu tồn tại ở trạng thái “mượt” và lưu thông dễ dàng trong mạch máu. Tuy nhiên, khi xuất hiện các bất thường như: cholesterol cao, stress, tăng cân, bệnh lý… tiểu cầu bị hoạt hóa, có xu hướng xuất hiện “gai nhọn”. Đây là sự khởi đầu của quá trình kết tập tiểu cầu dẫn đến hình thành cục máu đông: 

         

Tiểu cầu xuất hiện gai nhọn và hình thành cục máu đông do các yếu tố kích thích

Fuitflow tác động trên nhiều thụ thể khác nhau của tiểu cầu, có tác dụng ngăn ngừa tiểu cầu xuất hiện các “gai nhọn” – nhờ đó các tiểu cầu không kết dính với nhau và cục máu đông bị chặn đứng hình thành ngay từ sớm.

Các nghiên cứu chỉ rõ, tác dụng chống kết tập tiểu cầu thể hiện rõ sau 1,5 giờ sử dụng. Hiệu quả được chứng minh là kéo dài đến 18 giờ. Khi sử dụng hàng ngày có thể kéo dài tác dụng trong vòng 24 giờ. Hiệu quả vẫn tiếp tục thể hiện ngay cả khi ngưng sử dụng Fruitflow:

3. Vì AVEN từ thảo dược an toàn khi sử dụng lâu dài, không gây tác dụng phụ tổn hại cơ thể

So sánh với Aspirin (thuốc Tây làm tan cục máu đông) cho thấy, Fruitflow trong AVEN không gây các tác dụng phụ không tốt như: kích ứng dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng hay tăng thời gian chảy máu…do không tác động lên các enzym COX.  Nghiên cứu thực hiện cho thấy rằng một liều duy nhất Fruitflow có hiệu quả tương đương với thuốc aspirin 75mg nhưng không gây ra tác dụng phụ.

Fruitflow cũng dễ đạt hiệu quả ngay cả với những người không đáp ứng với aspirin.

Một điểm quan trọng cần lưu ý là, không giống với aspirin, những tác động của Fruitflow trên kết tập tiểu cầu là thuận nghịch. Vì thế khi cơ thể có các chấn thương thì tiểu cầu vẫn có thể tiếp tục hoạt động do Fruitflow không gây ra sự xáo trộn chức năng đông máu bình thường của cơ thể.

AVEN – thảo dược an toàn cho bệnh nhân huyết khối.

4. Ngoài Fruitflow, AVEN còn chứa 4 thành phần tự nhiên quan trọng khác đan xen và củng cố lẫn nhau tạo nên công thức vững chắc phá hủy và ngăn ngừa cục máu đông mạnh mẽ cũng như hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh huyết khối:

Lumbrokinase:

Kết quả nghiên cứu thành công của PGS.TS.Nguyễn Thị Ngọc Dao Phó viện trưởng và các nhà khoa học Viện Công nghệ sinh học thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã phân lập được enzym thủy phân Lumbrokinase từ loài Lumbricus rubellus. Emzyme lumbrokinase có khả năng thủy phân rất mạnh các sợi Fibrin để làm tan cục máu đông trong các chứng tai biến mạch máu não. Ngoài tác dụng trực tiếp thủy phân fibrin, lumbrokinase còn có tác dụng hoạt hóa tương tự tPA (Tissue plasminogen activator: chất hoạt hóa Plassminogen mô). Với tác dụng kép như vậy dùng lumbrokinase cho hiệu quả cao mà giá thành lại thấp, mang lại lợi ích rất lớn cho người bệnh.

Nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng Lumbrokinase tái tổ hợp mức liều 200 mg/kg có tác dụng tốt trong điều trị nhồi máu não trên mô hình thực nghiệm, làm giảm mức độ tổn thương vận động, làm tăng khả năng phối hợp vận động, tăng khả năng ghi nhớ và học tập cho bệnh nhân sau nhồi máu não. Thuốc tác dụng tốt cả trong giai đoạn cấp (3 ngày đầu sau gây nhồi máu) và trong dùng điều trị kéo dài. Các tác dụng này của LK tái tổ hợp tương đương với thuốc chuẩn Boluoke  của Canada.

Resveratrol:

Resveratrol chiết xuất từ vỏ của các loại trái cây màu đỏ, đặc biệt là nho, có tác dụng chống viêm, giảm cholesterol “xấu”, ngăn ngừa hình thành cục máu đông trong lòng mạch. Ngoài ra, Resveratrol giúp ngăn ngừa tình trạng kháng insulin là nguyên nhân gây nên bệnh tiểu đường cũng như bảo vệ cơ thể chống lại những ảnh hưởng của chứng béo phì và bệnh lão hóa. Đây là những yếu tố nguy cơ xuất hiện cục máu đông trong lòng mạch có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não hay chứng huyết khối tĩnh mạch sâu.

Resveratro chiết xuất từ vỏ nho giúp ngăn ngừa hình thành cục máu đông trong lòng mạch.

Coenzym Q10:

Theo nghiên cứu của Peter Mitchell, Coenzym Q10 không chỉ có tác dụng trung hòa các gốc tự do (được coi là nguyên nhân của hiện tượng lão hóa, nguồn gốc của một số bệnh như ung thư, suy giảm trí nhớ) mà còn có ích trong các bệnh tuổi già, giúp làm giảm nguy cơ tai biến tim mạch, giúp làm mạnh tim, ngăn cản virut gây viêm tim, kích thích hệ thống tế bào miễn dịch, điều hòa huyết áp, chống ôxy hóa, chống lão hóa.

Rutin

Rutin trích ly từ hoa hòe (Sophora japonica L.), là sản phẩm hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học và dược lý cao. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh sản phẩm này có khả năng làm tăng sự bền vững của thành mao mạch (Papageorge và  Mitchell, 1949), chống oxi hóa (Metodiewa và cộng sự, 1997; Paniwnyk và cộng sự 2001), chống viêm nhiễm (Guardia và cộng sự, 2001; Jung và cộng sự, 2007), chống ung thư và khối u (Dixit và cộng sự, 2014; Hooresfand và cộng sự, 2015). Hiện tại, các sản phẩm dược  phẩm mỹ phẩm sử dụng  rất  nhiều  hoạt  chất  này. Quan trọng hơn hết, sản phẩm này đã được nghiên cứu và xây dựng quy trình tách chiết, phân lập hoàn chỉnh giúp đảm bảo hoạt tính.

Có thể nói, sản phẩm thế hệ mới AVEN, nhờ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm cũ nhờ hệ công thức vững chắc, trở thành thảo dược toàn diện cho bệnh nhân gặp vấn đề về cục máu đông.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY. Để được tư vấn về các bệnh huyết khối vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626 (miễn cước giờ hành chính).

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 1. tôi bị tai biến liệt nữ ngu6o72i bên trái, rất mong có thuốc đ85c trị để phục hồi chức năng, hiện tại tôi đang tập vật lý trị liệu có tiến triển nhu7nh rất chậm, nên từ bỏ nhiều công việc. rất mong được tư vấn điều trị sớm nhất.Chân thành cảm ơn

  1. Chào bạn Hà Viết:kts. Tai biến có 2 loại: tai biến do huyết khối, cục máu đông gây nhồi máu não và tai biến do xuất huyết não, vỡ mạch máu. Dòng sản phẩm Aven chỉ sử dụng phù hợp và hiệu quả cho đối tượng bệnh nhân bị tai biến do nhồi máu não thôi bạn nhé.
   Với bệnh nhân tai biến do huyết khối, sử dụng AVEN là hoàn toàn phù hợp ạ. Huyết khối được chia làm 2 loại là huyết khối trắng và huyết khối đỏ, theo nghiên cứu, huyết khối trắng là nguyên nhân chính gây bệnh tai biến. Các sản phẩm thế hệ cũ chỉ hỗ trợ phá hủy huyết khối đỏ, do đó, sẽ không có hiệu quả nhiều tới bệnh nhân tai biến. Vì vậy, AVEN được ra đời nhằm khắc phụ nhược điểm này. AVEN là thảo dược thế hệ mới, hiện nay, chỉ duy nhất Aven có chứa đồng thời 2 thảo dược quý là Fruitflow và Lumbrokinase có khả năng phân hủy mạnh mẽ cả 2 loại huyết khối trắng và đỏ, từ đó hỗ trợ làm tan cục máu đông sẵn có và ngăn hình thành cục máu đông mới, giúp khơi thông tuần máu lên não và khắp cơ thể, giúp phục hồi di chứng tai biến (như vận động dễ dàng hơn, nói rõ hơn, mắt linh hoạt hơn, da dẻ hồng hào hơn,…) và ngăn tái phát tốt hơn các sản phẩm thế hệ cũ.
   Liều dùng cho bệnh nhân tai biến: kéo dài từ 3-6 tháng, trong đó, 3 tháng đầu uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Sau đó giảm liều xuống còn ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên thôi ạ. Cố gắng duy trì đủ liệu trình để đem lại hiệu quả tốt nhất ạ.
   Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, bạn có thể để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài miễn cước 18006626 trong giờ hành chính nhé!

  1. Chào bạn Lê Thị Bạch Tuyết. Hiện nay AVEN được đăng ký dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, với các thành phần chính là từ thảo dược. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh lý về tai biến, tim mạch ở bệnh nhân huyết áp cao, xơ vữa động mạch, đái tháo đường, mỡ máu,… và hỗ trợ phục hồi sức khỏe cũng như ngăn ngừa bệnh lý tai biến, tim mạch tái phát ạ!
   Không biết hiện bạn có đang gặp phải vấn đề gì về bệnh tai biến, huyết khối không? Bạn vui lòng chia sẻ thêm thông tin về tình trạng mình đang gặp phải để page có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé!
   Nếu có thắc mắc gì thêm về tình trạng bệnh tai biến hoặc về sản phẩm AVEN, bạn có thể để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài miễn cước 1800 6626 trong giờ hành chính nhé.

 2. Mẹ tôi vừa bị tai biến,hút cục máu đông nay sức khoẻ bình thường lại ,nhưng thỉnh thoảng thời tiết thay đổi lại đau đầu , nên tôi nghĩ , nến dùng sản phẩm thì sẻ tốt , nhưng chưa biết liều dùng thế nào và , nếu dùng hàng năm lâu dài thì định khì mổi năm dùng bao tháng và phân bổ thế nào , tiện thể cho hỏi sản phẩm này có tác dụng cân bằng lain huyết áp của người cao tuổi không mong được tư vấn

  1. Chào bạn Trần công tính! Với bệnh nhân tai biến do huyết khối, sử dụng AVEN là hoàn toàn phù hợp ạ. Huyết khối được chia làm 2 loại là huyết khối trắng và huyết khối đỏ, theo nghiên cứu, huyết khối trắng là nguyên nhân chính gây bệnh tai biến. Các sản phẩm thế hệ cũ chỉ hỗ trợ phá hủy huyết khối đỏ, do đó, sẽ không có hiệu quả nhiều tới bệnh nhân tai biến. Vì vậy, AVEN được ra đời nhằm khắc phục nhược điểm này.
   AVEN là thảo dược thế hệ mới, hiện nay, chỉ duy nhất Aven có chứa đồng thời 2 thảo dược quý là Fruitflow và Lumbrokinase có khả năng phân hủy mạnh mẽ cả 2 loại huyết khối trắng và đỏ, từ đó hỗ trợ làm tan cục máu đông sẵn có và ngăn hình thành cục máu đông mới, giúp khơi thông tuần máu lên não và khắp cơ thể, giúp phục hồi di chứng tai biến (như vận động dễ dàng hơn, nói rõ hơn, mắt linh hoạt hơn, da dẻ hồng hào hơn,…) và ngăn tái phát tốt hơn các sản phẩm thế hệ cũ.
   Liều dùng cho bệnh nhân tai biến: kéo dài từ 3-6 tháng, trong đó, 3 tháng đầu uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Sau đó giảm liều xuống còn ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên thôi ạ. Cố gắng duy trì đủ liệu trình để đem lại hiệu quả tốt nhất ạ.
   Nếu có thắc mắc gì thêm về tình trạng bệnh hoặc về sản phẩm AVEN, bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài miễn cước 1800 6626 trong giờ hành chính nhé.

 3. Toi bi nhoi mau co tim hep dong mach vanh dacap cuu dat 3 sten co dung aven de thay the cac thuoc hien dang su dung 4 thang nay ko?

  1. Chào bác Nguyen Den ạ!
   Huyết khối được chia làm 2 loại là huyết khối trắng và huyết khối đỏ, theo nghiên cứu, huyết khối trắng là nguyên nhân chính gây nhồi máu cơ tim. Các sản phẩm thế hệ cũ chỉ hỗ trợ phá hủy huyết khối đỏ, do đó, sẽ không có hiệu quả nhiều tới bệnh nhân nhồi máu cơ tim. Vì vậy, AVEN được ra đời nhằm khắc phục nhược điểm này.
   AVEN là thảo dược thế hệ mới, hiện nay, chỉ duy nhất Aven có chứa đồng thời 2 thảo dược quý là Fruitflow và Lumbrokinase có khả năng phân hủy mạnh mẽ cả 2 loại huyết khối trắng và đỏ, từ đó hỗ trợ làm tan cục máu đông sẵn có và ngăn hình thành cục máu đông mới, giúp khơi thông tuần máu lên não và khắp cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe, ngăn chặn nguy cơ nhồi máu cơ tim. Đồng thời, các thành phần thảo dược khác trong Aven giúp giảm Cholesterol xấu, chống oxy hóa, chống viêm và làm bền vững thành mạch, giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh lý rất tốt ạ.
   AVEN là thảo dược nên rất an toàn cho người bệnh khi sử dụng lâu dài, vì vậy bác có thể thay thế dần dần AVEN cho các thuốc tây bác đang uống ạ. Bác giảm dần liều của thuốc tây rồi thay thế dần dần bằng AVEVN là được ạ.
   Nếu có thắc mắc gì thêm về tình trạng bệnh hoặc về sản phẩm AVEN, bác có thể gọi trực tiếp tới tổng đài miễn cước 1800 6626 trong giờ hành chính bác nhé.

  1. Chào bạn Cúc! Với bệnh nhân tai biến do huyết khối, sử dụng AVEN là hoàn toàn phù hợp ạ. Huyết khối được chia làm 2 loại là huyết khối trắng và huyết khối đỏ, theo nghiên cứu, huyết khối trắng là nguyên nhân chính gây bệnh tai biến. Các sản phẩm thế hệ cũ chỉ hỗ trợ phá hủy huyết khối đỏ, do đó, sẽ không có hiệu quả nhiều tới bệnh nhân tai biến. Vì vậy, AVEN được ra đời nhằm khắc phụ nhược điểm này.
   AVEN là thảo dược thế hệ mới, hiện nay, chỉ duy nhất Aven có chứa đồng thời 2 thảo dược quý là Fruitflow và Lumbrokinase có khả năng phân hủy mạnh mẽ cả 2 loại huyết khối trắng và đỏ, từ đó hỗ trợ làm tan cục máu đông sẵn có và ngăn hình thành cục máu đông mới, giúp khơi thông tuần máu lên não và khắp cơ thể, giúp phục hồi di chứng vận động, giúp việc cử động chân của bác được dễ dàng hơn và ngăn tái phát tốt hơn các sản phẩm thế hệ cũ.
   Kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu, trâm cứu, sẽ giúp cho việc cử động chân của bác được cải thiện nhanh chóng hơn đấy ạ.
   Liều dùng cho bệnh nhân tai biến: kéo dài từ 3-6 tháng, trong đó, 3 tháng đầu uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Sau đó giảm liều xuống còn ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên thôi ạ. Bạn và gia đình cố gắng cho bác duy trì đủ liệu trình để đem lại hiệu quả tốt nhất ạ.
   Nếu có thắc mắc gì thêm về tình trạng bệnh của bác hoặc về sản phẩm AVEN, bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài miễn cước 1800 6626 trong giờ hành chính nhé.

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Page 1 of 212»

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

call Zalo
call Facebook

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo