Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

Giá bán AVEN và Cách sử dụng?

Giá bán sản phẩm thế hệ mới Aven là 170,000/ hộp 20 viên.

Hướng dẫn cách sử dụng Aven:

Với bệnh nhân sau tai biến mạch máu não: Dùng liều tấn công 2 viên/ lần x 2 lần/ ngày trong ít nhất 3 tháng liên tục để thấy sức khỏe được cải thiện. Sau khi sức khỏe bệnh nhân được cải thiện tốt, dùng tiếp liều duy trì 1 viên/ lần x 2 lần/ ngày để ngăn ngừa hình thành cục máu đông mới.

Với bệnh nhân nhồi máu cơ tim, thiếu máu cơ tim, đau thắt ngực do huyết khối: Dùng liều tấn công 2 viên/ lần x 2 lần/ ngày trong ít nhất 3 tháng liên tục để thấy sức khỏe được cải thiện. Sau khi sức khỏe bệnh nhân được cải thiện tốt, dùng tiếp liều duy trì 1 viên/ lần x 2 lần/ ngày để ngăn ngừa hình thành cục máu đông mới.

Với bệnh nhân có nguy cơ cao bị tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim : Dùng liều dự phòng 1 viên/ lần x 2 lần/ ngày liên tục để làm tan cục máu đông nếu có và ngăn ngừa hình thành cục máu đông mới. Các yếu tố nguy cơ cao bao gồm: huyết áp cao, xơ vữa động mạch, rối loạn mỡ máu, béo phì, các bệnh lý tim mạch như hẹp van 2 lá, rung nhĩ, bệnh lý mạch vành, các dị dạng mạch máu bẩm sinh, hay các bất thường về rối loạn đông máu.

Với bệnh nhân huyết khối tĩnh mạch sâu: Dùng liều tấn công 2 viên/ lần x 2 lần/ ngày cho đến khi không còn cục máu đông hiện diện trong tĩnh mạch, đồng thời các triệu chứng sưng chân, đau chân được cải thiện. Sau đó, bệnh nhân dùng tiếp liều duy trì 1 viên/ lần x 2 lần/ ngày để ngăn hình thành cục máu đông mới và biến chứng thuyên tắc phổi xảy ra.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY 

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

Để được tư vấn chi tiết về trường hợp của mình vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626 (miễn cước giờ hành chính) hoặc số điện thoại 0981 678 131 (giờ hành chính).

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

call Zalo
call Facebook

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo