Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

Fruitflow – giải pháp cho tuần hoàn khỏe mạnh

1. Fruitflow là gì?

Fruitflow là một chiết xuất từ phần trong suốt xung quanh hạt của quả cà chua chín. Đây là một phát hiện của một nhóm các nhà khoa học Scotland.

Fruitflow đã được cấp bằng sáng chế giúp ức chế kết tập tiểu cầu – một nguyên nhân của cơn đau tim, đột quỵ và huyết khối tĩnh mạch. Hiện nay, Fruitflow được dùng rộng rãi trong thực phẩm, đồ uống và chất bổ sung ở Mỹ, các nước châu Âu.

2. Fruitflow giúp cho tuần hoàn khỏe mạnh như thế nào?

Cục máu đông trong lòng mạch là nguyên nhân hàng đầu gây nên nhiều biến chứng nghiêm trọng. Những biểu hiện thường tùy thuộc vào vị trí mà cục máu đông bị tắc lại. Một số biến chứng nguy hiểm thường gặp đó là: tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, huyết khối tĩnh mạch sâu dẫn đến thuyên tắc phổi…

Do nhiều yếu tố như stress, thừa cân, cholesterol cao, ít vận động, hút thuốc…khiến tiểu cầu có thể trở thành “gai nhọn” làm dễ hình thành cục máu đông. Fruitflow hoạt động bằng cách giữ các huyết cầu mịn để tránh kết tập bên trong mạch máu.

Fruitflow tác dụng lên nhiều cơ thụ thể khác nhau của tiểu cầu và có hiệu ứng thuận nghịch nên khi cơ thể có nhu cầu, những tiểu cầu này vẫn tiếp tục tham gia vào quá trình đông máu sinh lý.

 

Fruitflow được thử nghiệm trong 8 nghiên cứu khác nhau trên người tình nguyện khỏe mạnh, kết quả cho thấy:

– Tiểu cầu trở nên ít hạt hơn hoặc mượt hơn, kết tập tiểu cầu giảm sau khi sử dụng thực phẩm, nước giải khát, bổ sung chế độ ăn uống có chứa Fruitflow.
– Hiệu quả được xác định trên 97% các đối tượng thử nghiệm trong nghiên cứu.
– Không có tác dụng phụ nào được báo cáo, không có tác dụng bất lợi khi sử dụng kéo dài, không có phản ứng dị ứng và không có nguy cơ xuất huyết.

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

call Zalo
call Facebook

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo