Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

AVEN có gây tác dụng phụ nào không?

Sản phẩm thế hệ mới AVEN có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ hay gây bất cứ tác hại nào cho cơ thể.

Aven chứa nguyên liệu quý là hoạt chất Fruitflow được Giáo sư người Mỹ Asim K.Duttaroy tìm ra từ chiết xuất cà chua (Solanum lycopersicum) và Lumbrokinase là enzym thủy phân từ loài Lumbricus rubellus. So sánh với Aspirin hoặc Heparin (thuốc Tây làm tan cục máu đông) cho thấy, Fruitflow trong AVEN không gây các tác dụng phụ như kích ứng dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng hay tăng thời gian chảy máu…do không tác động lên các enzym COX.  Nghiên cứu thực hiện cho thấy rằng một liều duy nhất Fruitflow có hiệu quả tương đương với thuốc aspirin 75mg nhưng không gây ra tác dụng phụ.

Fruitflow cũng dễ đạt hiệu quả ngay cả với những người không đáp ứng với aspirin.

Một điểm quan trọng cần lưu ý là, không giống với aspirin, những tác động của Fruitflow trên kết tập tiểu cầu là thuận nghịch. Vì thế khi cơ thể có các chấn thương thì tiểu cầu vẫn có thể tiếp tục hoạt động do Fruitflow không gây ra sự xáo trộn chức năng đông máu bình thường của cơ thể.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY 

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

Để được tư vấn chi tiết về trường hợp của mình, vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626 (miễn cước giờ hành chính) hoặc số điện thoại 0981 678 131 (giờ hành chính).

    1. Chào bạn Trần Phước anh. Aven có tác dụng phá hủy cục máu đông tương đương Aspirin nên bạn hoàn toàn có thể thay thế Aspirin bằng Aven mà không sợ gây ra tác dụng phụ nhé. Tuy nhiên bạn nên thay thế từ từ chứ không ngừng Aven ngay nhé!
      Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, bạn có thể để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài miễn cước 18006626 trong giờ hành chính để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

call Zalo
call Facebook

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo