Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

AVEN – Công thức mới nhất hiệu quả và an toàn cho chứng huyết khối tĩnh mạch sâu

Huyết khối tĩnh mạch sâu là một chứng bệnh thường gặp ngày nay với tỉ lệ tử vong cao, có nhiều biến chứng nghiêm trọng. Vì vậy, việc chẩn đoán và điều trị sớm huyết khối tĩnh mạch sâu giúp gia tăng tỷ lệ sống còn cũng như hạn chế các biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải.

1. Huyết khối tĩnh mạch sâu là gì và biểu hiện của nó ra sao?

Huyết khối tĩnh mạch sâu là tình trạng viêm có liên quan đến cục máu đông. Các cục máu đông hiện diện trong một hoặc nhiều tĩnh mạch sâu trong cơ thể, thường là ở chi trên hoặc chi dưới, gây tắc nghẽn hoàn toàn hoặc một phần dòng máu trong lòng tĩnh mạch. Cục đông máu có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, cụ thể là bất cứ nguyên nhân gì làm cho máu không lưu thông bình thường hoặc rối loạn đông máu. Ba yếu tố chính góp phần gây huyết khối tĩnh mạch đã được nhà khoa học người Ba Lan – Rudolf Virchow đưa ra là: ứ trệ tĩnh mạch, tăng đông và tổn thương nội mạc tĩnh mạch.

Một số biểu hiện đặc trưng của bệnh: Da của khu vực máu bị đông có xu hướng biến thành màu xanh đen hoặc màu bất thường, chân sưng lên và bạn có thể cảm thấy nặng chân, yếu mệt, lười biếng và khó nhấc chân để di chuyển cơ thể, bệnh nhân sốt thường xuyên, ho nhiều và có thể khạc ra máu, đau ngực, khó thở,…

 

Chân sưng đau, cảm giác nặng chân là biểu hiện đặtc trưng của bệnh.

Người bệnh nếu phát hiện có những dấu hiệu này, cần đi khám ngay để được chẩn đoán và có hướng điều trị sớm, phù hợp nhất.

2. AVEN – giải pháp tối ưu cho bệnh nhân huyết khối tĩnh mạch sâu

Mục tiêu hàng đầu trong việc điều trị bệnh huyết khối tĩnh mạch sâu là hạn chế khối máu đông lớn lên, ngăn chặn chúng vỡ ra di chuyển về phổi để tránh biến cố thuyên tắc mạch phổi. Mục tiêu lâu dài là tránh nguy cơ tái phát và giảm tối đa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Hiểu được điều này, các nhà khoa học Scotland đã nghiên cứu, tìm tòi và phát hiện ra hiệu quả của Fruitflow. Fruitflow là thành phần chiết xuất từ phần trong suốt xung quanh hạt của quả cà chua chín. Trải qua 8 nghiên cứu thử nghiệm khác nhau chứng minh về hiệu quả được thực hiện trên người tình nguyện khỏe mạnh, kết quả bất ngờ mà Fruitflow đem lại là:

  • Sau khi sử dụng thực phẩm, nước giải khát, bổ sung chế độ ăn uống có chứa Fruitflow, quá trình kết tập tiểu cầu giảm, từ đó giúp ngăn cản hình thành cục máu đông.
  • Hiệu quả được xác định trên 97% các đối tượng thử nghiệm trong nghiên cứu.
  • Không có tác dụng phụ nào được báo cáo, không có tác dụng bất lợi khi sử dụng kéo dài, không có phản ứng dị ứng và không có nguy cơ xuất huyết.

Qua đó, Fruitflow đã được cấp bằng sáng chế trong việc giúp ức chế kết tập tiểu cầu – ngăn hình thành cục máu đông – nguyên nhân trực tiếp gây huyết khối tĩnh mạch sâu. Hiện nay, Fruitflow được dùng rộng rãi trong thực phẩm, đồ uống và chất bổ sung ở Mỹ, các nước châu Âu.

Fruitflow – chiết xuất từ cà chua – giúp ngăn ngừa hình thành cục máu đông

Nếu Fruitflow với chức năng ngăn chính là ngăn cản sự hình thành cục máu đông thì Lumbrokinase có tác dụng thuỷ phân sợi fibrin từ đó giúp phá hủy cục máu đông. Lumbrokianse đã được các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Canada… sử dụng rất nhiều trong dự phòng và điều trị hỗ trợ các bệnh lý liên qua đến cục máu đông. Nguồn thu Lumbrokinase chủ yếu từ loài Lumbricus rubellus. Lumbricus rubellus là tên khoa học của một loài giun đất (trùn đất) hay còn gọi là địa long. Chúng sống chủ yếu ở vùng ôn đới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Nhờ ưu điểm mà Fuitflow và Lumbrokianse đem lại, các nhà khoa học đã kết hợp chúng và đưa vào trong sản phẩm AVEN. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, thảo dược quý AVEN giúp phá hủy cục máu đông hiệu quả cả trong giai đoạn cấp tính và điều trị kéo dài nhờ 3 cơ chế song song:

* Tiên phong khai thác Fruitflow nhập khẩu hoàn toàn DSM Thụy Sỹ, AVEN có công dụng mạnh mẽ ngăn tiểu cầu mọc “gai nhọn” kết dính với nhau – là giai đoạn khởi đầu của quá trình hình thành cục máu đông. Fruitflow được tìm ra bởi giáo sư người Mỹ Asim Dutta Roy khi ông đang nghiên cứu tại viện Rowett, Aberdeen, United Kingdom.

Tìm ra Fruitflow,giáo sư Asim Dutta Roy đã tạo ra bước đột phá trong bệnh huyết khối.

* AVEN chứa Lumbrokinase – enzym thủy phân từ loài Lumbricus rubellus là kết quả nghiên cứu thành công của PGS.TS.Nguyễn Thị Ngọc Dao- Phó viện trưởng Viện Công nghệ sinh học. Lumbrokinase có khả năng thủy phân rất mạnh Fibrin để làm tan cục máu đông trong các chứng bệnh huyết khối.

* Bên cạnh đó, AVEN còn chứa Resveratrol, Coenzym Q10, Rutin tạo nên công thức toàn diện, không chỉ giúp ngăn chặn hình thành và phá hủy cục máu đông, mà còn giảm Cholesterol xấu, chống viêm và làm bền vững thành mạch máu, từ đó hạn chế suy giãn tĩnh mạch chân với người lớn tuổi.

AVEN – thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân huyết khối tĩnh mạch sâu.

Hiểu rõ sự đau đớn và nguy hiểm của bệnh nhân mắc huyết khối tĩnh mạch sâu, trong khi thuốc Tây quá nhiều tác dụng phụ, thì AVEN chính là sự lựa chọn tối ưu nhất, vừa hiệu quả vừa an toàn.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY 

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về nhồi máu cơ tim và xơ vữa động mạch vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626 

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

call Zalo
call Facebook

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo