Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

Vì sao xơ vữa động mạch có nguy cơ cao bị đột quỵ và nhồi máu cơ tim? Cách phòng ngừa?

Câu hỏi:  

Tôi đi khám bị kết luận xơ vữa động mạch, nguy cơ cao bị đột quỵ não và nhồi máu cơ tim? Vì sao lại thế và tôi nên làm gì để phòng ngừa?

Người gửi: Nguyễn Lân Hùng(lanhung39qn@gmail,com)
Trả lời:  

Chào bạn Lân Hùng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới AVEN. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Xơ vữa động mạch là hiện tượng xơ hóa thành động mạch bao gồm các động mạch trung bình và động mạch lớn. Biểu hiện chủ yếu là sự lắng đọng mỡ và các màng tế bào tại lớp bao trong thành động mạch gọi là mảng vữa khiến lòng mạch máu ngày càng nhỏ hẹp, tình trạng lưu thông máu gặp nhiều khó khăn. Mảng xơ vữa khi bong ra sẽ khiến các cục máu đông hình thành. Cục máu đông khi di chuyển đến gần não có thể làm tắc nghẽn mạch máu nuôi não gây ra đột quỵ nhồi máu não. Nếu cục máu đông gây tắc nghẽn động mạch vành dẫn máu đến nuôi tim sẽ xảy ra đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim. Vì thế bệnh nhân bị xơ vữa động mạch rất cần biện pháp phòng ngừa cục máu đông, trong đó AVEN là giải pháp được các chuyên gia y học khuyên dùng.

AVEN chứa 2 nguyên liệu quý là Fruitflow và Lumbrokinase, có khả năng chặn đứng hình thành cục máu đông ngay từ giai đoạn sớm và phá hủy mạnh mẽ cục máu đông hiện hữu với nhiều công trình nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng. Hơn nữa AVEN được chứng minh an toàn, không gây tác dụng phụ, không làm tăng nguy cơ chảy máu, không ảnh hưởng xấu đến gan và dạ dày.

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho các bệnh huyết khối

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho các bệnh huyết khối.

Về cấu trúc, huyết khối thường có hai loại là huyết khối trắng (thành phần chủ yếu là tiểu cầu) và huyết khối đỏ (sợi Fibrin bọc hồng cầu). Cục máu đông bít tắc động mạch vành gây nhồi máu cơ tim phần lớn là huyết khối trắng.

Các sản phẩm thế hệ cũ chỉ tập trung phân hủy sợi Fibrin, riêng AVEN – sản phẩm thế hệ mới sẽ tác động mạnh mẽ lên cả hai loại huyết khối, hỗ trợ làm tan cục máu đông sẵn có và ngăn hình thành mới. Hiệu quả của Aven đến từ 2 thành phần chính:

* Fruitflow – thảo dược quý từ tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới DSM Thụy Sỹ với công dụng mạnh mẽ ngăn tiểu cầu mọc “gai nhọn” kết dính với nhau – nhờ đó chặn đứng hình thành huyết khối trắng từ giai đoạn sớm. Fruitflow được tìm ra bởi giáo sư người Mỹ Asim K.Dutta Roy khi ông đang nghiên cứu tại viện Rowett, Aberdeen, United Kingdom.

Tìm ra Fruitflow, giáo sư Asim K.Dutta Roy đã tạo ra bước đột phá trong bệnh huyết khối.

* Lumbrokinase – enzym thủy phân từ loài Lumbricus rubellus là kết quả nghiên cứu thành công của PGS.TS.Nguyễn Thị Ngọc Dao- Phó viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, có khả năng thủy phân rất mạnh sợi Fibrin để làm tan huyết khối đỏ.

* Bên cạnh đó, AVEN còn chứa Resveratrol, Coenzym Q10, Rutin giúp giảm Cholesterol xấu, tiêu diệt gốc tự do, chống viêm và làm bền vững thành mạch.

Có thể nói, sản phẩm thế hệ mới AVEN – nhờ tiêu hủy mạnh mẽ cả 2 loại huyết khối – chính là thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tim mạch do xơ vữa và huyết khối.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY.

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về tai biến mạch máu não vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo