Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

Uống AVEN có cần kiêng gì không?

Câu hỏi:  

Chào bác sỹ. Tôi muốn uống sản phầm AVEN này thì có cần kiêng gì không hay uống cái này vào thì chế độ ăn uống có cần thay đổi gì không?

Người gửi: Vũ Thị Hoài(vuthihoai@gamail.com)
Trả lời:  

Chào bạn Vũ Hoài! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Aven. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

AVEN là sản phẩm với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây ảnh hưởng đến chế độ ăn uống. Việc sử dụng AVEN có tác dụng chống viêm và làm bền vững thành mạch máu, từ đó hạn chế suy giãn tĩnh mạch chân với người lớn tuổi cần kết hợp với một vài biện pháp sau để tăng hiệu quả điều trị:

– Người có rối loạn về đông máu cần dùng thuốc chống đông máu theo chỉ định của bác sĩ.

– Nếu phải đi trên tàu, xe, máy bay trong thời gian dài nên lưu ý tạo tư thế ngồi thoải mái, cứ khoảng 30 phút cần co duỗi chân, thỉnh thoảng nên đi lại cho khí huyết lưu thông.

 – Vận động thể chất thường xuyên.

– Cử động chân. Ngồi một chỗ trong thời gian dài máu có thể tụ ở chân, tạo thành máu đóng cục. Vì vậy, cứ mỗi 1-2 giờ, nên đứng dậy và đi loanh quanh, bất kể đang ngồi ở bàn làm việc hay đang đi trên xe hoặc máy bay (co duỗi cơ chân trong khi ngồi cũng có tác dụng tốt).

– Có lối sống lành mạnh: nên bỏ thói quen hút thuốc. Hút thuốc góp phần làm xơ cứng động mạch, từ đó làm tăng nguy cơ máu đóng cục.

– Uống nhiều nước, việc cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể có thể làm giảm nguy cơ bị máu đóng cục.

– Duy trì trọng lượng hợp lý, thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh nhằm tăng cường sức khỏe tim mạch

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân huyết khối tĩnh mạch sâu

AVEN – thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân huyết khối tĩnh mạch sâu.

Hiểu rõ sự đau đớn và nguy hiểm của bệnh nhân mắc Huyết khối tĩnh mạch sâu, trong khi thuốc Tây quá nhiều tác dụng phụ, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm 100% từ thảo dược quý AVEN – giúp phá hủy cục máu đông hiệu quả cả trong giai đoạn cấp tính và điều trị kéo dài nhờ 3 cơ chế song song:

* Tiên phong khai thác Fruitflow nhập khẩu hoàn toàn DSM Thụy Sỹ, AVEN có công dụng mạnh mẽ ngăn tiểu cầu mọc “gai nhọn” kết dính với nhau – là giai đoạn khởi đầu của quá trình hình thành cục máu đông. Fruitflow được tìm ra bởi giáo sư người Mỹ Asim K.Dutta Roy khi ông đang nghiên cứu tại viện Rowett, Aberdeen, United Kingdom.

Tìm ra Fruitflow, giáo sư Asim K.Dutta Roy đã tạo ra bước đột phá trong bệnh huyết khối.

* AVEN chứa Lumbrokinase – enzym thủy phân từ loài Lumbricus rubellus là kết quả nghiên cứu thành công của PGS.TS.Nguyễn Thị Ngọc Dao- Phó viện trưởng Viện Công nghệ sinh học. Lumbrokinase có khả năng thủy phân rất mạnh Fibrin để làm tan cục máu đông trong các chứng bệnh huyết khối.

* Bên cạnh đó, AVEN còn chứa Resveratrol, Coenzym Q10, Rutin tạo nên công thức toàn diện, không chỉ giúp ngăn chặn hình thành và phá hủy cục máu đông, mà còn giảm Cholesterol xấu, chống viêm và làm bền vững thành mạch máu, từ đó hạn chế suy giãn tĩnh mạch chân với người lớn tuổi.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY.

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về tai biến mạch máu não vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo