Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

Giá bao nhiêu 1 hộp AVEN?

Câu hỏi:  

Tôi muốn mua AVEN cho tôi hỏi cách sử dụng như thế nào? Giá bao nhiêu 1 hộp vậy?

Người gửi: Nguyễn Thị Hoa(nguyenhoa555@gmail.com)
Trả lời:  

Chào bạn Hoa. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Aven. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

AVEN là sản phẩm thế hệ mới đầu tiên chứa 2 dược liệu quý là Fruitflow và Lumbrokinase giúp phá hủy mạnh mẽ cục máu đông hiện có và chặn đứng hình thành huyết khối mới.

Giá bán lẻ của AVEN trên thị trường là 170.000đ/hộp 30 viên. Bạn sử dụng với liều 2 viên/ lần x 2 lần/ ngày.  Bạn cần duy trì sử dụng AVEN hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất ạ.

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân huyết khối tĩnh mạch sâu

AVEN – thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân huyết khối tĩnh mạch sâu.

Hiểu rõ sự đau đớn và nguy cơ thuyên tắc phổi của bệnh nhân mắc Huyết khối tĩnh mạch sâu, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thế hệ mới AVEN 100% thành phần tự nhiên – giúp phá hủy cục máu đông hiệu quả cả trong giai đoạn bệnh cấp tính và điều trị kéo dài nhờ 3 cơ chế tác động mạnh mẽ:

* AVEN tiên phong khai thác nguyên liệu quý Fruitflow nhập khẩu hoàn toàn DSM Thụy Sỹ, có công dụng ngăn tiểu cầu mọc “gai nhọn” kết dính với nhau – là giai đoạn khởi đầu của quá trình hình thành cục máu đông. Fruitflow được tìm ra bởi giáo sư người Mỹ Asim K.Dutta Roy khi ông đang nghiên cứu tại viện Rowett, Aberdeen, United Kingdom.

Tìm ra Fruitflow, giáo sư Asim K.Dutta Roy đã tạo ra bước đột phá trong bệnh huyết khối.

* AVEN chứa Lumbrokinase – enzym thủy phân từ loài Lumbricus rubellus là kết quả nghiên cứu thành công của PGS.TS.Nguyễn Thị Ngọc Dao- Phó viện trưởng Viện Công nghệ sinh học. Lumbrokinase có khả năng thủy phân rất mạnh sợi Fibrin để làm tan cục máu đông trong các chứng bệnh huyết khối tĩnh mạch sâu và huyết khối nói chung.

* Bên cạnh đó, AVEN còn chứa Resveratrol, Coenzym Q10, Rutin tạo nên công thức toàn diện cho bệnh nhân Huyết khối tĩnh mạch sâu, không chỉ giúp ngăn chặn hình thành và phá hủy cục máu đông hiệu quả, mà còn giảm Cholesterol xấu, chống viêm và làm bền vững thành mạch máu, hạn chế suy giãn tĩnh mạch chân với người lớn tuổi.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY.

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về tai biến mạch máu não vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo