Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

Có phục hồi chức năng sau tai biến không?

Câu hỏi:  

Chào Dược Sĩ. Bố chồng tôi năm nay 65 tuôi, ông mới bị tai biến cách đây 5 tháng. Cũng may lúc đó gia đình kịp thời phát hiện và nhanh chóng đưa cụ vào bệnh viện, vì thế không ảnh hưởng đến tính mạng và trí óc hoàn toàn minh mẫn. Tuy nhiên, nửa người bên trái của cụ bị liệt, khó vận động nên buồn và hay cáu gắt. Tôi muốn xin tư vấn là, sản phẩm AVEN bên cạnh việc ngăn cơn tai biến tái phát thì có phục hồi được chức năng vận động cho cụ không? Xin chân thành cảm ơn!

Người gửi: Phạm Thị Hiền(phamthihienhp@gmail,com)
Trả lời:  

Chào bạn Phạm Hiền!

Trong AVEN có chứa thành phần Lumbrokinase, 1 loại enzym được phân lập từ loài Lumbricus rubellus – là kết quả nghiên cứu thành công của PGS.TS.Nguyễn Thị Ngọc Dao – Phó viện trưởng và các nhà khoa học Viện Công nghệ sinh học Việt Nam. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Lumbrokinase tái tổ hợp mức liều 200 mg/kg có tác dụng tốt trong điều trị nhồi máu não trên mô hình thực nghiệm, làm giảm mức độ tổn thương vận động, làm tăng khả năng phối hợp vận động, tăng khả năng ghi nhớ và học tập cho bệnh nhân sau nhồi máu não.

Do đó, bố chồng bạn bên cạnh việc tập luyện cùng người nhà, nên kết hợp sử dụng sản phẩm AVEN để gia tăng hiệu quả phục hồi di chứng liệt, khó vận động , giúp bệnh nhân tự thực hiện được các động tác đơn giản, tự làm các hoạt động hàng ngày, giảm bớt khó khăn cho bản thân bệnh nhân và gia đình.

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tai biến mạch máu não

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tai biến.

Về cấu trúc, huyết khối thường có hai loại là huyết khối trắng (thành phần chủ yếu là tiểu cầu) và huyết khối đỏ (sợi Fibrin bọc hồng cầu). Cục máu đông bít tắc động mạch não gây tai biến phần lớn là huyết khối trắng.

Các sản phẩm thế hệ cũ chỉ tập trung phân hủy sợi Fibrin, riêng AVEN – sản phẩm thế hệ mới sẽ tác động mạnh mẽ lên cả hai loại huyết khối, hỗ trợ làm tan cục máu đông sẵn có và ngăn hình thành mới. Hiệu quả của Aven đến từ 2 thành phần chính:

* Fruitflow – thảo dược quý từ tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới DSM Thụy Sỹ với công dụng mạnh mẽ ngăn tiểu cầu mọc “gai nhọn” kết dính với nhau – nhờ đó chặn đứng hình thành huyết khối trắng từ giai đoạn sớm. Fruitflow được tìm ra bởi giáo sư người Mỹ Asim K.Dutta Roy khi ông đang nghiên cứu tại viện Rowett, Aberdeen, United Kingdom.

Tìm ra Fruitflow, giáo sư Asim K.Dutta Roy đã tạo ra bước đột phá trong bệnh huyết khối.

* Lumbrokinase – enzym thủy phân từ loài Lumbricus rubellus là kết quả nghiên cứu thành công của PGS.TS.Nguyễn Thị Ngọc Dao- Phó viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, có khả năng thủy phân rất mạnh sợi Fibrin để làm tan huyết khối đỏ.

* Không chỉ hỗ trợ ngăn ngừa, làm tan huyết khối, các thành phần trong AVEN được chứng minh giúp bệnh nhân sau nhồi máu não phục hồi rõ rệt chức năng vận động và ghi nhớ. Có thể nói, sản phẩm thế hệ mới AVEN – nhờ tiêu hủy mạnh mẽ cả 2 loại huyết khối – chính là thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tai biến.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY.

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về tai biến mạch máu não vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo