Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

Đang dùng thuốc chống đông sau tai biến thì có dùng Aven được không?

Câu hỏi:  

Chào bác sỹ. Ba tôi bị tai biến cách đây 2 năm. Được các bác sỹ kê đơn thuốc chống đông dùng sau khi bị tai biến. Giờ tôi muốn mua sản phẩm AVEN cho ba dùng thì có được không? Có uống kèm thuốc chống đông máu được không?

Người gửi: Thu Trang(thutrang82@gmail.com)
Trả lời:  

Chào bạn Thu Trang. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới AVEN. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hoàn toàn được bạn nhé.

Tai biến mạch máu não là căn bệnh xảy ra khi nguồn cung cấp máu cho một phần của bộ não bị gián đoạn hoặc suy giảm nghiêm trọng, làm mất oxy và dinh dưỡng của não. Loại phổ biến nhất của đột quỵ là thiếu máu cục bộ não, nguyên nhân trực tiếp là cục máu đông làm tắc nghẽn mạch máu nuôi dưỡng não. Vì thế việc sử dụng các biện pháp chông đông máu thực sự là cần thiết với bệnh nhân tai biến. Thảo dược AVEN với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây ảnh hưởng đến chức năng đông máu bình thường của cơ thể, đồng thời không gây tương tác với các thuốc dùng kèm, là giải pháp hữu hiệu trong việc hỗ trợ ngăn ngừa hình thành cục máu đông.

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tai biến mạch máu não

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tai biến.

Về cấu trúc, huyết khối thường có hai loại là huyết khối trắng (thành phần chủ yếu là tiểu cầu) và huyết khối đỏ (sợi Fibrin bọc hồng cầu). Cục máu đông bít tắc động mạch não gây tai biến phần lớn là huyết khối trắng.

Các sản phẩm thế hệ cũ chỉ tập trung phân hủy sợi Fibrin, riêng AVEN – sản phẩm thế hệ mới sẽ tác động mạnh mẽ lên cả hai loại huyết khối, hỗ trợ làm tan cục máu đông sẵn có và ngăn hình thành mới. Hiệu quả của Aven đến từ 2 thành phần chính:

* Fruitflow – thảo dược quý từ tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới DSM Thụy Sỹ với công dụng mạnh mẽ ngăn tiểu cầu mọc “gai nhọn” kết dính với nhau – nhờ đó chặn đứng hình thành huyết khối trắng từ giai đoạn sớm. Fruitflow được tìm ra bởi giáo sư người Mỹ Asim K.Dutta Roy khi ông đang nghiên cứu tại viện Rowett, Aberdeen, United Kingdom.

Tìm ra Fruitflow, giáo sư Asim K.Dutta Roy đã tạo ra bước đột phá trong bệnh huyết khối.

* Lumbrokinase – enzym thủy phân từ loài Lumbricus rubellus là kết quả nghiên cứu thành công của PGS.TS.Nguyễn Thị Ngọc Dao- Phó viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, có khả năng thủy phân rất mạnh sợi Fibrin để làm tan huyết khối đỏ.

* Không chỉ hỗ trợ ngăn ngừa, làm tan huyết khối, các thành phần trong AVEN được chứng minh giúp bệnh nhân sau nhồi máu não phục hồi rõ rệt chức năng vận động và ghi nhớ. Có thể nói, sản phẩm thế hệ mới AVEN – nhờ tiêu hủy mạnh mẽ cả 2 loại huyết khối – chính là thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tai biến.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY.

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về tai biến mạch máu não vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626

 

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo