Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

Cần uống Aven trong thời gian bao lâu để phòng ngừa tai biến, nhồi máu cơ tim?

Câu hỏi:  

Tôi năm nay 60 tuổi. Tôi bị xơ vữa động mạch nên rất lo sợ đột quỵ, đau tim xảy ra. Thấy mấy người hàng xóm kêu uống sản phẩm AVEN tốt lắm. Vậy tôi cần uống AVEN trong thời gian bao lâu để phòng ngừa hiệu quả?

Người gửi: Nguyễn Văn Toán(vantoan57@gmail.com)
Trả lời:  

Chào bác Văn Toán. AVEN là sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên giúp chặn đứng hình thành cục máu đông từ sớm và và phá hủy huyết khối sẵn có – nguyên nhân trực tiếp gây tai biến/đột quỵ/ nhồi máu cơ tim. Do đó, việc sử dụng AVEN để dự phòng là rất tốt và cần thiết đối với người bệnh xơ vữa động mạch như bác. Với trường hợp dự phòng, bác nên sử dụng liều 1 viên/lần x 2 lần/ ngày, cần sử dụng lâu dài hàng ngày để đem lại hiệu quả phòng ngừa tốt nhất bác nhé!

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho các bệnh huyết khối

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho các bệnh huyết khối

Về cấu trúc, huyết khối thường có hai loại là huyết khối trắng (thành phần chủ yếu là tiểu cầu) và huyết khối đỏ (sợi Fibrin bọc hồng cầu). Cục máu đông bít tắc động mạch não gây tai biến phần lớn là huyết khối trắng.

Các sản phẩm thế hệ cũ chỉ tập trung phân hủy sợi Fibrin, riêng AVEN – sản phẩm thế hệ mới sẽ tác động mạnh mẽ lên cả hai loại huyết khối, hỗ trợ làm tan cục máu đông sẵn có và ngăn hình thành mới. Hiệu quả của Aven đến từ 2 thành phần chính:

* Fruitflow – thảo dược quý từ tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới DSM Thụy Sỹ với công dụng mạnh mẽ ngăn tiểu cầu mọc “gai nhọn” kết dính với nhau – nhờ đó chặn đứng hình thành huyết khối trắng từ giai đoạn sớm. Fruitflow được tìm ra bởi giáo sư người Mỹ Asim K.Dutta Roy khi ông đang nghiên cứu tại viện Rowett, Aberdeen, United Kingdom.

Tìm ra Fruitflow, giáo sư Asim K.Dutta Roy đã tạo ra bước đột phá trong bệnh huyết khối.

* Lumbrokinase – enzym thủy phân từ loài Lumbricus rubellus là kết quả nghiên cứu thành công của PGS.TS.Nguyễn Thị Ngọc Dao- Phó viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, có khả năng thủy phân rất mạnh sợi Fibrin để làm tan huyết khối đỏ.

* Không chỉ hỗ trợ ngăn ngừa, làm tan huyết khối, các thành phần trong AVEN được chứng minh giúp bệnh nhân sau nhồi máu não phục hồi rõ rệt chức năng vận động và ghi nhớ. Có thể nói, sản phẩm thế hệ mới AVEN – nhờ tiêu hủy mạnh mẽ cả 2 loại huyết khối – chính là thảo dược toàn diện đầu tiên cho các bệnh huyết khối.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY.

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về tai biến mạch máu não vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo