Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

Tôi bị bệnh đái tháo đường, có dùng được AVEN không?

Câu hỏi:  

Tôi năm nay 58 tuổi. Tôi bị bệnh đái tháo đường cách đây khoảng 15 năm rồi. Hiện tại tôi vẫn đang dùng thuốc để kiểm soát đường huyết. Mà tôi đi khám thấy bác sĩ bảo là bệnh này dễ bị biến chứng tai biến hay đau tim lắm nên tôi rất lo. Giờ cho tôi hỏi là tôi muốn uống sản phẩm AVEN này để phòng bệnh được không? Tôi xin cảm ơn!

Người gửi: Trần Quốc Tuấn(quoctuan335@gmail.com)
Trả lời:  

Chào bạn Quốc Tuấn! Hoàn toàn được bạn nhé.

Đái tháo đường làm cho quá trình xơ vữa động mạch diễn ra nhanh hơn ở người bình thường, các mảng xơ vữa sẽ làm cho mạch máu ngày càng co lại dẫn đến tình trạng lưu thông máu gặp nhiều khó khăn. Máu không thể lưu thông tắc lại thành các cục máu đông, cùng với các mảng xơ vữa làm bít tắc lòng động mạch khiến não hoặc tim không được cung cấp đủ dưỡng chất. Hậu quả là gây ra cơn tai biến hay nhồi mãu cơ tim. Theo thống kê tại Bệnh viện Bạch Mai, đái tháo đường làm tăng nguy cơ mắc đột quỵ lên 1,8 đến 2 lần và có tới 60% bệnh nhân đái tháo đường tử vong do nguyên nhân tim mạch.

Do đó, bệnh nhân tiểu đường, bên cạnh kiểm soát đường huyết, cần có biện pháp ngăn ngừa hình thành, phá hủy mảng xơ vữa và cục máu đông. Sản phẩm thế hệ mới AVEN hoàn toàn từ thiên nhiên đang được các bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng vì hiệu quả cao, ổn định và an toàn cho người bệnh.

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho các bệnh huyết khối

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho các bệnh huyết khối

Về cấu trúc, huyết khối thường có hai loại là huyết khối trắng (thành phần chủ yếu là tiểu cầu) và huyết khối đỏ (sợi Fibrin bọc hồng cầu). Cục máu đông bít tắc động mạch não gây tai biến phần lớn là huyết khối trắng.

Các sản phẩm thế hệ cũ chỉ tập trung phân hủy sợi Fibrin, riêng AVEN – sản phẩm thế hệ mới sẽ tác động mạnh mẽ lên cả hai loại huyết khối, hỗ trợ làm tan cục máu đông sẵn có và ngăn hình thành mới. Hiệu quả của Aven đến từ 2 thành phần chính:

* Fruitflow – thảo dược quý từ tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới DSM Thụy Sỹ với công dụng mạnh mẽ ngăn tiểu cầu mọc “gai nhọn” kết dính với nhau – nhờ đó chặn đứng hình thành huyết khối trắng từ giai đoạn sớm. Fruitflow được tìm ra bởi giáo sư người Mỹ Asim K.Dutta Roy khi ông đang nghiên cứu tại viện Rowett, Aberdeen, United Kingdom.

Tìm ra Fruitflow, giáo sư Asim K.Dutta Roy đã tạo ra bước đột phá trong bệnh huyết khối.

* Lumbrokinase – enzym thủy phân từ loài Lumbricus rubellus là kết quả nghiên cứu thành công của PGS.TS.Nguyễn Thị Ngọc Dao- Phó viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, có khả năng thủy phân rất mạnh sợi Fibrin để làm tan huyết khối đỏ.

* Không chỉ hỗ trợ ngăn ngừa, làm tan huyết khối, các thành phần trong AVEN được chứng minh giúp bệnh nhân sau nhồi máu não phục hồi rõ rệt chức năng vận động và ghi nhớ. Có thể nói, sản phẩm thế hệ mới AVEN – nhờ tiêu hủy mạnh mẽ cả 2 loại huyết khối – chính là thảo dược toàn diện đầu tiên cho các bệnh huyết khối.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY.

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về tai biến mạch máu não vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo