Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

Dùng Aven có an toàn không, có gây rối loạn đông máu như Aspirin không?

Câu hỏi:  

Gia đình tôi có người bị tai biến nên tôi có tìm hiểu rất nhiều về các loại thuốc bác sĩ hiện đang kê đơn. Tôi thấy Aspirin dùng để dự phòng tái phát đột quỵ nhưng lại có tác dụng phụ là tăng nguy cơ chảy máu. Vậy AVEN có làm tăng nguy cơ chảy máu như Aspirin không?

Người gửi: Phạm Hồng Kiên(hongkien79@gmail.com)
Trả lời:  

Chào bạn Hồng Kiên! Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, AVEN không ảnh hưởng đến chức năng đông máu của cơ thể như Aspirin, bởi vì:

Aspirin thuộc nhóm thuốc chống kết tập tiểu cầu. Cơ chế tác dụng của nhóm này là: ngăn ngừa sự hình thành nút tiểu cầu nên có tác dụng chống đông máu từ giai đoạn cầm máu sơ cấp. Tuy có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa hình thành và phá hủy cục máu đông nhưng nếu dùng thời gian dài Aspirin có thể gây ra các tác dụng không mong muốn như kích ứng dạ dày, gây thủng, loét dạ dày, xuất huyết nhỏ ở da và niêm mạc, dị ứng, nghiêm trọng nhất là tăng nguy cơ chảy máu. Do đó, việc sử dụng Aspirin cần được tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ điều trị của bác sỹ. Để thuốc hấp thụ tốt nhất và ít gây hại dạ dày nhất bệnh nhân nên uống aspirin sau bữa ăn để giảm thiểu tác dụng kích ứng đường tiêu hóa của thuốc.

AVEN có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, với 2 nguyên liệu quý Fruitflow và Lumbrokinase, có khả năng chặn đứng hình thành cục máu đông ngay từ giai đoạn sớm và phá hủy mạnh mẽ cục máu đông hiện hữu với nhiều công trình nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng. Hơn nữa AVEN được chứng minh an toàn, không gây tác dụng phụ, không làm tăng nguy cơ chảy máu như Aspirin, vì thế đang được các chuyên gia về y học khuyên dùng.

Tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tai biến mạch máu não

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tai biến.

Về cấu trúc, huyết khối thường có hai loại là huyết khối trắng (thành phần chủ yếu là tiểu cầu) và huyết khối đỏ (sợi Fibrin bọc hồng cầu). Cục máu đông bít tắc động mạch não gây tai biến phần lớn là huyết khối trắng.

Các sản phẩm thế hệ cũ chỉ tập trung phân hủy sợi Fibrin, riêng AVEN – sản phẩm thế hệ mới sẽ tác động mạnh mẽ lên cả hai loại huyết khối, hỗ trợ làm tan cục máu đông sẵn có và ngăn hình thành mới. Hiệu quả của Aven đến từ 2 thành phần chính:

* Fruitflow – thảo dược quý từ tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới DSM Thụy Sỹ với công dụng mạnh mẽ ngăn tiểu cầu mọc “gai nhọn” kết dính với nhau – nhờ đó chặn đứng hình thành huyết khối trắng từ giai đoạn sớm. Fruitflow được tìm ra bởi giáo sư người Mỹ Asim K.Dutta Roy khi ông đang nghiên cứu tại viện Rowett, Aberdeen, United Kingdom.

Tìm ra Fruitflow, giáo sư Asim K.Dutta Roy đã tạo ra bước đột phá trong bệnh huyết khối.

* Lumbrokinase – enzym thủy phân từ loài Lumbricus rubellus là kết quả nghiên cứu thành công của PGS.TS.Nguyễn Thị Ngọc Dao- Phó viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, có khả năng thủy phân rất mạnh sợi Fibrin để làm tan huyết khối đỏ.

* Không chỉ hỗ trợ ngăn ngừa, làm tan huyết khối, các thành phần trong AVEN được chứng minh giúp bệnh nhân sau nhồi máu não phục hồi rõ rệt chức năng vận động và ghi nhớ. Có thể nói, sản phẩm thế hệ mới AVEN – nhờ tiêu hủy mạnh mẽ cả 2 loại huyết khối – chính là thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tai biến.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY.

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về nhồi máu cơ tim và xơ vữa động mạch vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626 (miễn cước giờ hành chính) hoặc số điện thoại 0981 678 131 (giờ hành chính).

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo