Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

Hỏi đáp chuyên giaCâu hỏi mới nhất

Người gửi: Phạm Hồng Kiên(hongkien79@gmail.com)
Ngày gửi: 24/06/2018
Câu hỏi:

Gia đình tôi có người bị tai biến nên tôi có tìm hiểu rất nhiều về các loại thuốc bác sĩ hiện đang kê đơn. Tôi thấy Aspirin dùng để dự phòng tái phát đột quỵ nhưng lại có tác dụng phụ là tăng nguy cơ chảy máu. Vậy AVEN có làm tăng nguy cơ chảy máu như Aspirin không?

>> Xem câu trả lời
Người gửi: Nguyễn Văn Lâm(nguyenvanlam@gmail.com)
Ngày gửi: 03/09/2017
Câu hỏi:

Tôi năm nay 55 tuổi. Tôi bị huyết áp cao đã lâu. Nghe bác sỹ nói, huyết áp cao là nguyên nhân hàng đầu gây tai biến khiến tôi vô cùng lo lắng. Hiện tôi vẫn đang dùng thuốc kiểm soát huyết áp mỗi ngày 1 viên. Nếu muốn phòng bệnh tai biến thì tôi uống thêm AVEN có được không? Cảm ơn chuyên gia!

>> Xem câu trả lời
Người gửi: Trần Quốc Tuấn(quoctuan335@gmail.com)
Ngày gửi: 29/08/2017
Câu hỏi:

Tôi năm nay 58 tuổi. Tôi bị bệnh đái tháo đường cách đây khoảng 15 năm rồi. Hiện tại tôi vẫn đang dùng thuốc để kiểm soát đường huyết. Mà tôi đi khám thấy bác sĩ bảo là bệnh này dễ bị biến chứng tai biến hay đau tim lắm nên tôi rất lo. Giờ cho tôi hỏi là tôi muốn uống sản phẩm AVEN này để phòng bệnh được không? Tôi xin cảm ơn!

>> Xem câu trả lời
Người gửi: Nguyễn Mai Lan(mailannguyen@gmail.com)
Ngày gửi: 08/06/2017
Câu hỏi:

Ba tôi là giáo viên đã nghỉ hưu. Dạo gần đây, tôi thấy ba thỉnh thoảng chóng mặt đột ngột, nói khó, chân tay tê bì, mắt nhìn kém, thoáng quên, thoáng điếc nhưng rồi lại bình thường ngay, đang nói chuyện mà tự dưng dừng lại trong vài giây rồi mới tiếp tục nói chuyện được. Cho tôi hỏi ba tôi bị bệnh gì?

>> Xem câu trả lời
Người gửi: Nguyễn Thị Lan(nguyenthilan212@gmail.com)
Ngày gửi: 20/04/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Tôi được biết bệnh nhân tai biến cần chế độ chăm sóc hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng. Vậy mẹ chồng tôi mới bị tai biến, muốn uống sản phầm AVEN này thì có cần kiêng gì không hay uống cái này vào thì chế độ ăn uống có cần thay đổi gì không?

>> Xem câu trả lời
Người gửi: Nguyễn Trung Hiếu(trunghieu411@gmail.com)
Ngày gửi: 16/04/2017
Câu hỏi:

Tôi ở Hồ Chí Minh, quận 3, muốn mua AVEN cho bố bị xơ vữa động mạch dùng để ngăn ngừa tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim. Tôi có thể mua AVEN ở đâu, hiệu thuốc nào có bán?

>> Xem câu trả lời
Người gửi: Phạm Thị Hiền(phamthihienhp@gmail,com)
Ngày gửi: 04/04/2017
Câu hỏi:

Chào Dược Sĩ. Bố chồng tôi năm nay 65 tuôi, ông mới bị tai biến cách đây 5 tháng. Cũng may lúc đó gia đình kịp thời phát hiện và nhanh chóng đưa cụ vào bệnh viện, vì thế không ảnh hưởng đến tính mạng và trí óc hoàn toàn minh mẫn. Tuy nhiên, nửa người bên trái của cụ bị liệt, khó vận động nên buồn và hay cáu gắt. Tôi muốn xin tư vấn là, sản phẩm AVEN bên cạnh việc ngăn cơn tai biến tái phát thì có phục hồi được chức năng vận động cho cụ không? Xin chân thành cảm ơn!

>> Xem câu trả lời
Người gửi: Lê Hồng Liên(honglienle@gmail.com)
Ngày gửi: 01/03/2017
Câu hỏi:

Tôi làm nghề may, hay phải ngồi lâu 1 chỗ. Gần đây, tôi thấy trong người mệt mỏi, khó nhấc chân, chân phù, nặng nề, phần da chỗ bắp chân sậm màu lại, sờ thấy nóng hơn các vùng da khác. Tôi bị bệnh gì và nên uống thuốc nào?

>> Xem câu trả lời
Người gửi: Thanh Hải(thanhhai86@gmail.com)
Ngày gửi: 24/01/2017
Câu hỏi:

Cách đây 2 ngày, vào lúc chiều tối tôi có cảm giác như có vật gì đó đè lên ngực khoảng 5-10 phút, được con gái đo huyết áp thì thấy tăng lên 150/90, chóng mặt, khó thở. Tôi rất sợ tình trạng này lại xuất hiện trở lại. Cho hỏi tôi bị bệnh gì? Và tôi phải điều trị như thế nào? Cảm ơn chuyên gia.

>> Xem câu trả lời

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo