Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

Vì sao bệnh nhân tim mạch nên dùng sản phẩm thế hệ mới AVEN thay thế các sản phẩm thế hệ cũ?

1. Vì AVEN phá hủy được trọn vẹn cả 2 loại huyết khối: Huyết khối trắng và Huyết khối đỏ giúp việc phòng ngừa “cục máu đông” trở nên toàn vẹn:

Trong khi cục máu đông bít tắc lòng động mạch vành gây nhồi máu cơ tim là huyết khối trắng (thành phần chính là tiểu cầu), thì các sản phẩm thế hệ cũ lại chỉ phân huỷ được sợi Fibrin vốn là thành phần chính của huyết khối đỏ. Do đó, các nhà khoa học đã tìm tòi và khắc phục nhược điểm này để phát triển thành công sản phẩm thế hệ mới AVEN. AVEN tiên phong khai thác Fruitflow từ DSM Thụy Sỹ có tác dụng mạnh mẽ ngăn tiểu cầu mọc “gai nhọn” kết dính với nhau – nhờ đó chặn đứng hình thành huyết khối trắng ngay từ giai đoạn đầu. Đồng thời, AVEN chứa Lumbrokinase vẫn phân hủy hiệu quả sợi Fibrin để phá vỡ huyết khối đỏ khi cần.

2. Vì AVEN ngăn hình thành cục máu đông ngay từ giai đoạn sớm, trong khi các sản phẩm thế hệ cũ thường chỉ giúp phá hủy một phần cục máu đông sau khi đã hình thành

Khi cơ thể bình thường, các tiểu cầu tồn tại ở trạng thái “mượt” và lưu thông dễ dàng trong mạch máu. Tuy nhiên, khi xuất hiện các bất thường như: cholesterol cao, stress, tăng cân, bệnh lý… tiểu cầu bị hoạt hóa, có xu hướng xuất hiện “gai nhọn”. Đây là sự khởi đầu của quá trình kết tập tiểu cầu dẫn đến hình thành cục máu đông

Thành phần Fuitflow trong AVEN tác động trên nhiều thụ thể khác nhau của tiểu cầu, có tác dụng ngăn ngừa tiểu cầu xuất hiện các “gai nhọn” – nhờ đó, tiểu cầu không kết dính vào nhau dẫn đến không hình thành cục máu đông trong lòng mạch gây đau thắt ngực hay nhồi máu cơ tim.

Fruitflow – chiết xuất từ cà chua giúp ngăn ngừa hình thành cục máu đông.

Các nghiên cứu chỉ rõ, tác dụng chống kết tập tiểu cầu thể hiện rõ sau 1,5 giờ sử dụng. Hiệu quả được chứng minh là kéo dài đến 18 giờ. Khi sử dụng hàng ngày có thể kéo dài tác dụng trong vòng 24 giờ.

3. Vì AVEN từ thảo dược an toàn khi sử dụng lâu dài, không gây tác dụng phụ tổn hại cơ thể

So sánh với Aspirin (thuốc Tây làm tan cục máu đông) cho thấy, Fruitflow trong AVEN không gây các tác dụng phụ không tốt như: kích ứng dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng hay tăng thời gian chảy máu…do không tác động lên các enzym COX.  Nghiên cứu thực hiện cho thấy rằng một liều duy nhất Fruitflow có hiệu quả tương đương với thuốc aspirin 75mg nhưng không gây ra tác dụng phụ.

Fruitflow cũng dễ đạt hiệu quả ngay cả với những người không đáp ứng với aspirin.

Một điểm quan trọng cần lưu ý là, không giống với aspirin, những tác động của Fruitflow trên kết tập tiểu cầu là thuận nghịch. Vì thế khi cơ thể có các chấn thương thì tiểu cầu vẫn có thể tiếp tục hoạt động do Fruitflow không gây ra sự xáo trộn chức năng đông máu bình thường của cơ thể.

4. Vì bên cạnh Fruitflow và Lumbrokinase, các thành phần khác trong AVEN góp phần tạo nên công thức toàn diện cho bệnh nhân tim mạch

Resveratrol:

Resveratrol chiết xuất từ vỏ của các loại trái cây màu đỏ, đặc biệt là nho, có tác dụng chống viêm, giảm cholesterol “xấu”, ngăn ngừa xơ vữa động mạch vành và hình cục máu đông trong lòng mạch. Ngoài ra, Resveratrol giúp ngăn ngừa tình trạng kháng insulin là nguyên nhân gây nên bệnh tiểu đường cũng như bảo vệ cơ thể chống lại những ảnh hưởng của chứng béo phì và bệnh lão hóa. Đây là những yếu tố nguy cơ dẫn đến nhồi máu cơ tim nói riêng và các bệnh tim mạch nói chung.

Resveratrol giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch vành và hình cục máu đông trong lòng mạch.

Coenzym Q10:

Theo nghiên cứu của giáo sư Peter Mitchell, Coenzym Q10 không chỉ có tác dụng trung hòa các gốc tự do, giúp làm giảm nguy cơ tai biến tim mạch, giúp làm mạnh tim, ngăn cản virut gây viêm tim, kích thích hệ thống tế bào miễn dịch, điều hòa huyết áp, chống ôxy hóa, chống lão hóa.

Rutin

Rutin trích ly từ hoa hòe (Sophora japonica L.), là sản phẩm hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học và dược lý cao. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh sản phẩm này có khả năng làm tăng sự bền vững của thành mao mạch (Papageorge và  Mitchell, 1949), chống oxi hóa (Metodiewa và cộng sự, 1997; Paniwnyk và cộng sự 2001), chống viêm nhiễm (Guardia và cộng sự, 2001; Jung và cộng sự, 2007), chống ung thư và khối u (Dixit và cộng sự, 2014; Hooresfand và cộng sự, 2015). Hiện tại, các sản phẩm dược  phẩm sử dụng  rất  nhiều  hoạt  chất  này. Quan trọng hơn hết, sản phẩm này đã được nghiên cứu và xây dựng quy trình tách chiết, phân lập hoàn chỉnh giúp đảm bảo hoạt tính.

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tim mạch (do xơ vữa và huyết khối)

Có thể nói, sản phẩm thế hệ mới AVEN, nhờ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm cũ, trở thành thảo dược toàn diện cho bệnh tim mạch do huyết khối – xơ vữa gây nên.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY 

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về nhồi máu cơ tim và xơ vữa động mạch vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626 

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

call Zalo
call Facebook

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo