Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

Cùng xơ vữa mạch vành: Người bị nhồi máu cơ tim – Người lại khỏe mạnh ra vì sao?

Nhồi máu cơ tim có tỷ lệ tử vong rất cao do cục máu đông gây bít tắc đột ngột mạch máu nuôi tim (thường là động mạch vành). Nguyên nhân hình thành cục máu đông 90% bắt nguồn từ mảng xơ vữa, chính vì thế, tất cả những bệnh nhân có tiền sử xơ vữa động mạch phải sử dụng sản phẩm ngăn hình thành cục máu đông suốt đời.

Bác Tạo và bác Thuận là đồng nghiệp đã hơn chục năm, nhà lại gần nhau nên họ là đôi bạn già thân thiết. Cả hai người cùng bị xơ vữa động mạch vành do một khoảng thời gian dài hút thuốc lá. Thời gian đầu sau chẩn đoán hai bác cũng chịu khó uống thuốc tây theo lời khuyên của bác sỹ để ngăn kết tập tiểu cầu, hạn chế hình thành cục máu đông. Nhưng dùng thuốc tây nhiều cứ gặp phải tác dụng phụ là đau dạ dày, khó cầm máu ngay tại vết thương nhỏ thành ra hai bác không duy trì được lâu. Sau khi hỏi han một vài người, bác Thuận và bác Tạo quyết định sẽ chuyển sang sản phẩm hỗ trợ tim mạch có nguồn gốc thảo dược, đồng thời nhắc nhở nhau ăn uống điều độ, chăm tập thể thao giữ nếp sống lành mạnh để bảo vệ sức khoẻ. Vậy mà…

Xơ vữa làm tăng nguy cơ hình thành cục máu đông – nguyên nhân trực tiếp của nhồi máu cơ tim.

“Vào một ngày cuối năm, bác nhận được tin ông Thuận nhập viện cấp cứu vì nhồi máu cơ tim. Bệnh viện đã cố hết sức nhưng người nhà đưa vào cấp cứu muộn quá…”. Bác Tạo bồi hồi kể lại. Sự ra đi của ông bạn thân quả là cú sốc lớn với bác Tạo: “Thú thật là bác không ngờ cục máu đông lại hình thành nhanh và gây nguy hại đến thế. Mặc dù đã có ý thức phòng ngừa mà sao không đạt hiệu quả. Bây giờ phải làm gì để tránh nhồi máu cơ tim đây?”

Trăn trở với câu hỏi đó, bác Tạo và vợ con nhiều đêm mất ngủ vì lo lắng. May mắn thay, con trai bác Tạo quyết định viết thư cho người anh họ, vốn học giỏi nổi tiếng, hiện đang làm nghiên cứu sinh Y khoa tại Thụy Sỹ. “Được cháu nó giải thích cho, tôi mới hiểu rõ vấn đề:

Cục máu đông làm tắc động mạch vành bắt đầu hình thành bởi các tiểu cầu kết tập, sau đó mới là sợi huyết Fibrin, hồng cầu… Tuy nhiên các sản phẩm thế hệ cũ chỉ tiêu hủy sợi Fibrin thôi, lúc đó khối tiểu cầu đã hình thành rồi, nên hiệu quả không như mong đợi. Ở châu Âu, bệnh nhân xơ vữa động mạch được sử dụng sản phẩm thế hệ mới, chứa 1 loại dược liệu là Fruitflow giúp ngăn ngừa tiểu cầu bám dính vào nhau ngay từ giai đoạn đầu. Có như vậy, cục máu đông mới được chặn đứng một cách hiệu quả!”

Bác Tạo ngày càng khỏe mạnh với sự hỗ trợ của dược liệu Fruitflow.

Con trai bác Tạo định lên mạng tìm hiểu và đặt hàng Fruitflow từ châu Âu, và may mắn khám phá ra, nguyên liệu quý này vừa được nhập khẩu chính thức về Việt Nam trong sản phẩm AVEN.

Vợ tôi mua ngay cho 4 hộp về dùng thử! Đúng là giá cũng cao hơn một chút so với sản phẩm cũ tôi dùng, nhưng biết AVEN là sản phẩm thế hệ mới chứa dược liệu quý Fruitflow từ Thụy Sỹ nên cả nhà đều tin tưởng lắm!” Lạ lùng là bác Tạo cảm nhận thấy hiệu quả ngay sau lọ AVEN đầu tiên. Trước đây bác chỉ đi bộ được quãng 30m là dừng nghỉ thở dốc thế mà giờ đi được những 200m, leo 2,3 tầng cầu thang chưa thấy muốn nghỉ chân. Nếu ngày xưa những cơn đau thắt ngực xuất hiện thường xuyên thì giờ thấy thưa thớt hẳn. “Bác biết ngay AVEN chính là cứu tinh của mình và duy trì uống đều đặn mà không sợ tác dụng phụ. Vừa rồi khám bệnh định kì mà bác sỹ cũng có phần ngạc nhiên vì sự cải thiện đáng kể sức khoẻ tim mạch của bác. Chỉ có điều bác vẫn buồn là biết đến AVEN muộn quá, nếu không thì giờ này vẫn được tập thể dục với chú Thuận mỗi ngày rồi!”

Tìm mua sản phẩm AVEN bác Tạo đang sử dụng TẠI ĐÂY

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân nhồi máu cơ tim

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tim mạch (do xơ vữa và huyết khối)

Về cấu trúc, huyết khối thường có hai loại là huyết khối trắng (thành phần chủ yếu là tiểu cầu) và huyết khối đỏ (sợi Fibrin bọc hồng cầu). Cục máu đông bít tắc động mạch vành gây nhồi máu cơ tim phần lớn là huyết khối trắng.

Các sản phẩm thế hệ cũ chỉ tập trung phân hủy sợi Fibrin, riêng AVEN – sản phẩm thế hệ mới sẽ tác động mạnh mẽ lên cả hai loại huyết khối, hỗ trợ làm tan cục máu đông sẵn có và ngăn hình thành mới. Hiệu quả của Aven đến từ 2 thành phần chính:

* Fruitflow – thảo dược quý từ tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới DSM Thụy Sỹ với công dụng mạnh mẽ ngăn tiểu cầu mọc “gai nhọn” kết dính với nhau – nhờ đó chặn đứng hình thành huyết khối trắng từ giai đoạn sớm. Fruitflow được tìm ra bởi giáo sư người Mỹ Asim Dutta Roy khi ông đang nghiên cứu tại viện Rowett, Aberdeen, United Kingdom.

Tìm ra Fruitflow,giáo sư Asim Dutta Roy đã tạo ra bước đột phá trong bệnh huyết khối.

* Lumbrokinase – enzym thủy phân từ loài Lumbricus rubellus là kết quả nghiên cứu thành công của PGS.TS.Nguyễn Thị Ngọc Dao – Phó viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, có khả năng thủy phân rất mạnh sợi Fibrin để làm tan huyết khối đỏ.

* Bên cạnh đó, AVEN còn chứa Resveratrol, Coenzym Q10, Rutin giúp giảm Cholesterol xấu, tiêu diệt gốc tự do, chống viêm và làm bền vững thành mạch. Có thể nói, sản phẩm thế hệ mới AVEN – nhờ tiêu hủy mạnh mẽ cả 2 loại huyết khối – chính là thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tim mạch do xơ vữa và huyết khối.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY 

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về nhồi máu cơ tim và xơ vữa động mạch vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626 (miễn cước giờ hành chính) hoặc số điện thoại 0981 678 131 (giờ hành chính).

 1. Tôi mắc tiểu đường 20 năm nay, là nguyên nhân dẫn đến biến chứng tắc động mạch vành. Cách đây 5 năm tôi đi khám tại bệnh viện Việt Đức thì bị chẩn đoán thiếu máu cơ tim, tắc động mạch vành nhánh đến 80%, khả năng nhồi máu cơ tim luôn rình rập. Tôi muốn dùng Aven, xin hãy tư vấn cho tôi

  1. Chào bác Thai. Với tình trạng tắc động mạch vành, bác tham khảo sử dụng Aven là hoàn toàn phù hợp nhé.
   Huyết khối được chia làm 2 loại là huyết khối trắng và huyết khối đỏ, theo nghiên cứu, huyết khối trắng là nguyên nhân chính gây nhồi máu cơ tim. Các sản phẩm thế hệ cũ chỉ hỗ trợ phá hủy huyết khối đỏ, do đó, sẽ không có hiệu quả nhiều tới bệnh nhân nhồi máu cơ tim. Vì vậy, AVEN được ra đời nhằm khắc phục nhược điểm này. AVEN là thảo dược thế hệ mới, hiện nay, chỉ duy nhất Aven có chứa đồng thời 2 thảo dược quý là Fruitflow và Lumbrokinase có khả năng phân hủy mạnh mẽ cả 2 loại huyết khối trắng và đỏ, từ đó hỗ trợ làm tan cục máu đông sẵn có và ngăn hình thành cục máu đông mới, giúp khơi thông tuần máu lên não và khắp cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe, ngăn chặn nguy cơ nhồi máu cơ tim. Đồng thời, các thành phần thảo dược khác trong Aven giúpgiảm Cholesterol xấu, chống oxy hóa, chống viêm và làm bền vững thành mạch, giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh lý rất tốt ạ.

   Liều dùng cho bệnh nhân đau thắt ngực, xơ vữa mạch vành, nhồi máu cơ tim: kéo dài từ 3-6 tháng, trong đó, 3 tháng đầu uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Sau đó giảm liều xuống còn ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên thôi ạ. Cố gắng duy trì đủ liệu trình để đem lại hiệu quả tốt nhất ạ.
   Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, bạn có thể để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài miễn cước 18006626 trong giờ hành chính nhé!

  1. Cảm ơn bạn Minh Tâm đã chia sẻ cảm nhận cùng page về hiệu quả của sản phẩm AVEN. Hy vọng bạn chia sẻ thông tin này tới nhiều người để có nhiều người hơn nữa biết đến và sử dụng sản phẩm hiệu quả như AVEN nhé.
   Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ lại page hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài miễn cước 1800 6626 trong giờ hành chính để được tư vấn kịp thời nhé!

 2. Thuốv này có thể mua ở các cửa hàng thuốc ko ạ?giá thành của thuốc là bao nhiêu thế ạ?mẹ em bị xơ vữa động mạch vành và đã đang đặt stent động mạch

  1. Chào bạn Nguyễn Xuyến. Với tình trạng xơ vữa động mạch vành và đã đặt stent bạn tham khảo sử dụng cho bác sản phẩm Aven là hoàn toàn phù hợp nhé! Aven có tác dụng phá hủy cục máu đông và những mảng xơ vữa mạch, ngăn ngừa hình thành cục máu đông mới, từ đó giúp làm lưu thông động mạch để tăng tuần hoàn máu lên não và các chi, hỗ trợ phục hồi và cải thiện chức năng vận động.
   AVEN có giá bán tham khảo là 170.000đ/ 1 hộp bạn nhé. Để được mua hàng chính hãng từ công ty và được vận chuyển về tận nơi, bạn có thể để lại thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại tại đây hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài miễn cước 1800 6626 trong giờ hành chính nhé.
   Ngoài ra, hiện sản phẩm cũng được bán tại rất nhiều các hiệu thuốc tây trên toàn quốc. Nếu bạn muốn qua hiệu thuốc mua, bạn có thể tham khảo địa chỉ bán tại đây nhé. https://aven.com.vn/diem-ban

 3. Tôi năm nay 34 tuổi. Tôi bị méo miệng có đúng sp này dc ko a. Sau khi thức đây tôi thấy mom bị méo và đầu một bên mặt. T cần dc từ vân. Xin trân thành cam ơn.

  1. Chào bạn Lộc thị thăm. Aven là dòng sản phẩm sử dụng cho những đối tượng bệnh nhân bị tai biến do nhồi máu não và dự phòng tai biến. Trường hợp của bạn đã đi thăm khám và kiểm tra ở đâu chưa ạ? Nếu đã đi khám thì được chẩn đoán là do nguyên nhân nào? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để page có thể tư vấn cho bạn được tốt nhất nhé.
   Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về tình trạng bệnh hoặc về sản phẩm Aven, bạn vui lòng liên hệ lại page bằng cách inbox hoặc comment hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài miễn cước 18006626 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ nhé!

 4. Tôi bị nghẹt động mạch chân ,nghẹt động mạch cảnh,huyết khối tĩnh mạch sâu ờ chân uống aven có hiệu quả không ?

  1. Chào anh Hoàng Văn Phước! AVEN là thảo dược thế hệ mới toàn diện cho bệnh lý liên quan đến cục máu đông, trong đó có tắc nghẽn động mạch do cục máu đông và huyết khối tĩnh mạch sâu đấy ạ.
   Huyết khối được chia làm 2 loại là huyết khối trắng và huyết khối đỏ. Tuy nhiên các sản phẩm thế hệ cũ chỉ hỗ trợ phá hủy huyết khối đỏ, do đó, sẽ không có hiệu quả nhiều.
   Vì vậy, AVEN được ra đời nhằm khắc phục nhược điểm này. AVEN là thảo dược thế hệ mới, hiện nay, chỉ duy nhất Aven có chứa đồng thời 2 thảo dược quý là Fruitflow và Lumbrokinase có khả năng phân hủy mạnh mẽ cả 2 loại huyết khối trắng và đỏ, từ đó giúp làm tan cục máu đông trong các chứng bệnh huyết khối, khơi thông tuần hoàn của mạch máu tới các chi.
   Bên cạnh đó, AVEN còn chứa Resveratrol, Coenzym Q10, Rutin tạo nên công thức toàn diện, không chỉ giúp ngăn chặn hình thành và phá hủy cục máu đông, mà còn giảm Cholesterol xấu, chống viêm và làm bền vững thành mạch máu, từ đó hạn chế suy giãn tĩnh mạch chân với người lớn tuổi.
   Liều dùng kéo dài từ 3-6 tháng, trong đó, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên sau ăn ạ. Cố gắng duy trì đủ liệu trình để đem lại hiệu quả tốt nhất ạ.
   Nếu có thắc mắc gì thêm về tình trạng bệnh hoặc về sản phẩm AVEN, anh có thể gọi trực tiếp tới tổng đài miễn cước 1800 6626 trong giờ hành chính nhé.

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Page 2 of 3«123»

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

call Zalo
call Facebook

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo