Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tanCục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi:1800.6626

Cùng xơ vữa mạch vành: Người bị nhồi máu cơ tim – Người lại khỏe mạnh ra vì sao?

Nhồi máu cơ tim có tỷ lệ tử vong rất cao do cục máu đông gây bít tắc đột ngột mạch máu nuôi tim (thường là động mạch vành). Nguyên nhân hình thành cục máu đông 90% bắt nguồn từ mảng xơ vữa, chính vì thế, tất cả những bệnh nhân có tiền sử xơ vữa động mạch phải sử dụng sản phẩm ngăn hình thành cục máu đông suốt đời.

Bác Tạo và bác Thuận là đồng nghiệp đã hơn chục năm, nhà lại gần nhau nên họ là đôi bạn già thân thiết. Cả hai người cùng bị xơ vữa động mạch vành do một khoảng thời gian dài hút thuốc lá. Thời gian đầu sau chẩn đoán hai bác cũng chịu khó uống thuốc tây theo lời khuyên của bác sỹ để ngăn kết tập tiểu cầu, hạn chế hình thành cục máu đông. Nhưng dùng thuốc tây nhiều cứ gặp phải tác dụng phụ là đau dạ dày, khó cầm máu ngay tại vết thương nhỏ thành ra hai bác không duy trì được lâu. Sau khi hỏi han một vài người, bác Thuận và bác Tạo quyết định sẽ chuyển sang sản phẩm hỗ trợ tim mạch có nguồn gốc thảo dược, đồng thời nhắc nhở nhau ăn uống điều độ, chăm tập thể thao giữ nếp sống lành mạnh để bảo vệ sức khoẻ. Vậy mà…

Xơ vữa làm tăng nguy cơ hình thành cục máu đông – nguyên nhân trực tiếp của nhồi máu cơ tim.

“Vào một ngày cuối năm, bác nhận được tin ông Thuận nhập viện cấp cứu vì nhồi máu cơ tim. Bệnh viện đã cố hết sức nhưng người nhà đưa vào cấp cứu muộn quá…”. Bác Tạo bồi hồi kể lại. Sự ra đi của ông bạn thân quả là cú sốc lớn với bác Tạo: “Thú thật là bác không ngờ cục máu đông lại hình thành nhanh và gây nguy hại đến thế. Mặc dù đã có ý thức phòng ngừa mà sao không đạt hiệu quả. Bây giờ phải làm gì để tránh nhồi máu cơ tim đây?”

Trăn trở với câu hỏi đó, bác Tạo và vợ con nhiều đêm mất ngủ vì lo lắng. May mắn thay, con trai bác Tạo quyết định viết thư cho người anh họ, vốn học giỏi nổi tiếng, hiện đang làm nghiên cứu sinh Y khoa tại Thụy Sỹ. “Được cháu nó giải thích cho, tôi mới hiểu rõ vấn đề:

Cục máu đông làm tắc động mạch vành bắt đầu hình thành bởi các tiểu cầu kết tập, sau đó mới là sợi huyết Fibrin, hồng cầu… Tuy nhiên các sản phẩm thế hệ cũ chỉ tiêu hủy sợi Fibrin thôi, lúc đó khối tiểu cầu đã hình thành rồi, nên hiệu quả không như mong đợi. Ở châu Âu, bệnh nhân xơ vữa động mạch được sử dụng sản phẩm thế hệ mới, chứa 1 loại dược liệu là Fruitflow giúp ngăn ngừa tiểu cầu bám dính vào nhau ngay từ giai đoạn đầu. Có như vậy, cục máu đông mới được chặn đứng một cách hiệu quả!”

Bác Tạo ngày càng khỏe mạnh với sự hỗ trợ của dược liệu Fruitflow.

Con trai bác Tạo định lên mạng tìm hiểu và đặt hàng Fruitflow từ châu Âu, và may mắn khám phá ra, nguyên liệu quý này vừa được nhập khẩu chính thức về Việt Nam trong sản phẩm AVEN.

Vợ tôi mua ngay cho 4 hộp về dùng thử! Đúng là giá cũng cao hơn một chút so với sản phẩm cũ tôi dùng, nhưng biết AVEN là sản phẩm thế hệ mới chứa dược liệu quý Fruitflow từ Thụy Sỹ nên cả nhà đều tin tưởng lắm!” Lạ lùng là bác Tạo cảm nhận thấy hiệu quả ngay sau lọ AVEN đầu tiên. Trước đây bác chỉ đi bộ được quãng 30m là dừng nghỉ thở dốc thế mà giờ đi được những 200m, leo 2,3 tầng cầu thang chưa thấy muốn nghỉ chân. Nếu ngày xưa những cơn đau thắt ngực xuất hiện thường xuyên thì giờ thấy thưa thớt hẳn. “Bác biết ngay AVEN chính là cứu tinh của mình và duy trì uống đều đặn mà không sợ tác dụng phụ. Vừa rồi khám bệnh định kì mà bác sỹ cũng có phần ngạc nhiên vì sự cải thiện đáng kể sức khoẻ tim mạch của bác. Chỉ có điều bác vẫn buồn là biết đến AVEN muộn quá, nếu không thì giờ này vẫn được tập thể dục với chú Thuận mỗi ngày rồi!”

Tìm mua sản phẩm AVEN bác Tạo đang sử dụng TẠI ĐÂY

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân nhồi máu cơ tim

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tim mạch (do xơ vữa và huyết khối)

Về cấu trúc, huyết khối thường có hai loại là huyết khối trắng (thành phần chủ yếu là tiểu cầu) và huyết khối đỏ (sợi Fibrin bọc hồng cầu). Cục máu đông bít tắc động mạch vành gây nhồi máu cơ tim phần lớn là huyết khối trắng.

Các sản phẩm thế hệ cũ chỉ tập trung phân hủy sợi Fibrin, riêng AVEN – sản phẩm thế hệ mới sẽ tác động mạnh mẽ lên cả hai loại huyết khối, hỗ trợ làm tan cục máu đông sẵn có và ngăn hình thành mới. Hiệu quả của Aven đến từ 2 thành phần chính:

* Fruitflow – thảo dược quý từ tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới DSM Thụy Sỹ với công dụng mạnh mẽ ngăn tiểu cầu mọc “gai nhọn” kết dính với nhau – nhờ đó chặn đứng hình thành huyết khối trắng từ giai đoạn sớm. Fruitflow được tìm ra bởi giáo sư người Mỹ Asim Dutta Roy khi ông đang nghiên cứu tại viện Rowett, Aberdeen, United Kingdom.

Tìm ra Fruitflow,giáo sư Asim Dutta Roy đã tạo ra bước đột phá trong bệnh huyết khối.

* Lumbrokinase – enzym thủy phân từ loài Lumbricus rubellus là kết quả nghiên cứu thành công của PGS.TS.Nguyễn Thị Ngọc Dao – Phó viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, có khả năng thủy phân rất mạnh sợi Fibrin để làm tan huyết khối đỏ.

* Bên cạnh đó, AVEN còn chứa Resveratrol, Coenzym Q10, Rutin giúp giảm Cholesterol xấu, tiêu diệt gốc tự do, chống viêm và làm bền vững thành mạch. Có thể nói, sản phẩm thế hệ mới AVEN – nhờ tiêu hủy mạnh mẽ cả 2 loại huyết khối – chính là thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tim mạch do xơ vữa và huyết khối.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY 

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng click TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về nhồi máu cơ tim và xơ vữa động mạch vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626 (miễn cước giờ hành chính) hoặc số điện thoại 0981 678 131 (giờ hành chính).

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

call Zalo
call Facebook

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


Thời gian muốn tư vấn:

1 zalo