Ngăn ngừa & Làm tan Cục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi: 1800.6626

Thông tin giao hàng tận nơi

Đầu tiên, bạn vui lòng click VÀO ĐÂY để tìm DANH SÁCH NHÀ THUỐC thuận tiện gần bạn nhất.

Nếu bạn không tìm thấy nhà thuốc thuận tiện để mua hàng, hoặc bạn gặp khó khăn trong việc mua hàng, hãy sử dụng dịch vụ GIAO HÀNG TẬN NƠI và vui lòng đọc trước các thông tin sau:

1. Việc giao hàng tận nơi chỉ áp dụng đối với chai to 30ml.

2. Khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi hoặc khách hàng có thể chuyển tiền trước và công ty sẽ gửi hàng về sau.

3. Giá sản phẩm Migrin bán từ công ty cho khách đặt hàng là 185,000 VNĐ/hộp, cộng với chi phí giao hàng thu tiền là 30.000 VNĐ với đơn hàng có giá trị dưới 500.000 VNĐ và 15.000 VNĐ với đơn hàng trên 500.000 VNĐ.

4. Khách hàng vui lòng bật điện thoại thường xuyên từ thời điểm đặt hàng để nhân viên giao hàng có thể liên lạc trước khi giao hàng cho quý khách, tránh tình trạng nhân viên giao hàng không thể liên lạc được với quý khách và trả ngược hàng lại về công ty.

5. Nếu quý khách ở các tỉnh thành phố, thời gian giao hàng là 1-2 ngày. Nếu quý khách ở các khu vực tuyến huyện xã sẽ mất thêm 2-3 ngày để hàng hóa đến tận tay quý khách.

6. Quý khách vui lòng điền đầy đủ vào bảng thông tin sau để chúng tôi có thể chuyển hàng đến quý khách chính xác và kịp thời:

 

Phiếu yêu cầu đặt hàng

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn :


Thời gian muốn tư vấn:

Giờ hành chínhGiờ nghỉ trưa

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn :


Thời gian muốn tư vấn:

Giờ hành chínhGiờ nghỉ trưa