Hỗ trợ ngăn ngừa & Làm tan Cục máu đông
Tư vấn miễn cước gọi: 1800.6626

Đau dạ dày, men gan cao có dùng được Aven không?

Câu hỏi:  

Chào dược sỹ tư vấn ạ. Ông nội cháu năm nay 72 tuổi, ông mới lên cơn nhồi máu cơ tim. Tuy nhiên ông cháu lại có tiền sử men gan cao và đau dạ dày nữa thì có uống được sản phẩm AVEN không ạ? Uống có bị ảnh hưởng gì không ạ?

Người gửi: Phạm Đức Anh(ducanhpt@gmail.com)
Trả lời:  

Chào bạn Đức Anh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Aven. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ông của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm AVEN nhé. Nhồi máu cơ tim là căn bệnh cần được sử dụng các biện pháp hỗ trợ, duy trì lâu dài, trong khi đó, các loại thuốc tây lại  ảnh hưởng không tốt đến dạ dày và gan. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, AVEN khắc phục được nhược điểm của thuốc tây, đạt hiệu quả cao với các chứng bệnh huyết khối nguy hiểm như nhồi máu cơ tim mà vẫn an toàn cho người sử dụng.

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân nhồi máu cơ tim

AVEN – Thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tim mạch (do xơ vữa và huyết khối)

Về cấu trúc, huyết khối thường có hai loại là huyết khối trắng (thành phần chủ yếu là tiểu cầu) và huyết khối đỏ (sợi Fibrin bọc hồng cầu). Cục máu đông bít tắc động mạch não gây tai biến phần lớn là huyết khối trắng.

Các sản phẩm thế hệ cũ chỉ tập trung phân hủy sợi Fibrin, riêng AVEN – sản phẩm thế hệ mới sẽ tác động mạnh mẽ lên cả hai loại huyết khối, hỗ trợ làm tan cục máu đông sẵn có và ngăn hình thành mới. Hiệu quả của Aven đến từ 2 thành phần chính:

* Fruitflow – thảo dược quý từ tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới DSM Thụy Sỹ với công dụng mạnh mẽ ngăn tiểu cầu mọc “gai nhọn” kết dính với nhau – nhờ đó chặn đứng hình thành huyết khối trắng từ giai đoạn sớm.

* Lumbrokinase – enzym thủy phân từ loài Lumbricus rubellus là kết quả nghiên cứu thành công của PGS.TS.Nguyễn Thị Ngọc Dao – Phó viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, có khả năng thủy phân rất mạnh sợi Fibrin để làm tan huyết khối đỏ.

* Bên cạnh đó, AVEN còn chứa Resveratrol, Coenzym Q10, Rutin giúp giảm Cholesterol xấu, tiêu diệt gốc tự do, chống viêm và làm bền vững thành mạch.

Có thể nói, sản phẩm thế hệ mới AVEN – nhờ tiêu hủy mạnh mẽ cả 2 loại huyết khối – chính là thảo dược toàn diện đầu tiên cho bệnh nhân tim mạch do xơ vữa và huyết khối.

Để tìm mua sản phẩm AVEN, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY. Để được tư vấn về bệnh nhồi máu cơ tim vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626 (miễn cước giờ hành chính).

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.